Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A Lê Hồng Phong

Điện thoại: 031.3246545

Fax: 031.3246545

Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com

Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A Lê Hồng Phong
Về Công ty

Trong quá trình hình thành và phát triển, Nhà Việt đã liên tục chuyển mình với những quyết định táo bạo của ban lãnh đạo để định hình thương hiệu và mở rộng thị trường kinh doanh sao cho phù hợp với nền kinh tế năng động. Hiện nay, Nhà Việt tập trung vào một số lĩnh vực chính như: xây dựng trọn gói; tư vấn, thiết kế kiến trúc và nội thất; xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà lắp ghép; thi công hoàn thiện.
 
Với đường lối chỉ đạo và định hướng phát triển đúng đắn, Nhà Việt dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng tại Hải Phòng được giới chuyên môn và quý khách hàng đánh giá cao. Luôn đưa ra “GIẢI PHÁP GIÚP XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐƠN GIẢN HƠN - EASIER TO BUILDING” thông qua các công trình mà mình đảm nhiệm, gắn lợi ích khách hàng, lợi ích chung của cộng đồng với lợi ích kinh doanh của công ty, Nhà Việt tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA NHÀ VIỆT

 

Xây dựng trọn gói

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

 

Giải pháp tổng thể từ khâu: Tư vấn, thiết kế, xây dựng theo hình thức "Chìa khóa trao tay". Phù hợp với các cá nhân muốn có một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp.

 

Ưu thế về thiết kế là giải pháp thiết kế Khoa học, tối ưu giá trị đầu tư cho khách hàng.                         

 

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

 

 Xây dựng nhà kết cấu thép nhiều tầng

 

Dịch vụ tuân thủ các tiêu chuẩn Quản lý dự án và luật pháp quy định, thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước.

 

Nhà lắp ghép áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến, đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng, đặc biệt là các công trình Kinh doanh, thương mại.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

TẦM NHÌN (VISION)

 

Nhà Việt sẽ trở thành một công ty Quản lý dự án chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Nhà Việt sẽ tạo lập một doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xây dựng với các giải pháp tiến bộ để đạt được mục tiêu: Công nghiệp hoá xây dựng công trình và Thân thiện với môi trường.

 

SỨ MỆNH (MISSION)

 

Tuyên bố về sứ mệnh của Nhà Việt:

 

Đối với thị trường:

 

Đem đến những giải pháp xây dựng tiên tiến có tính thực tiễn cao, đáp ứng các yêu cầu: Thẩm mỹ, kinh tế và kỹ thuật cho công trình, trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho Chủ đầu tư là các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư trên lãnh thổ Việt Nam.

 

Đối với đối tác và cổ đông:

 

Đề cao tinh thần hợp tác để tạo ra một chuỗi các sản phẩm có liên quan trong cùng lĩnh vực hoạt động, 3 nguyên tắc hợp tác: Hợp tác để hỗ trợ, hợp tác để mạnh hơn, hợp tác để tiến xa hơn.

 

Thiết lập một doanh nghiệp bền vững về cấu trúc, mạnh mẽ về thương hiệu, lành mạnh về tài chính và trở thành một người đồng hành đáng tin cậy để gửi gắm trí tuệ và tài chính.

 

Đối với nhân viên:

 

Tạo nên một môi trường làm việc kỷ luật, chuyên nghiệp và nhân văn.

 

Các thành viên trong công ty được chăm lo đầy đủ để làm việc, phát triển bản thân không giới hạn, trở thành những người có trình độ, trách nhiệm và thu nhập công bằng theo giá trị cống hiến cho công ty.

 

Đối với xã hội:

 

Đóng góp cho xã hội hài hoà và đúng mức, hợp với khả năng từng giai đoạn của doanh nghiệp. Hướng đến các hoạt động xã hội có ích cho sự phát triển con người và môi trường.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TÔN TRỌNG: Nhà Việt luôn tôn trọng nền tảng xã hội hiện tại, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng từng thành viên trong công ty.

 

KỶ LUẬT: Nỗ lực không ngừng để chinh phục giới hạn cao nhất về kỷ luật mà không cần ràng buộc về luật lệ. Từ hành động kỷ luật đến con người kỷ luật, từ con người kỷ luật đến tư tưởng kỷ luật để từng sản phẩm mà Nhà Việt tạo ra mang trong đó tinh thần trách nhiệm cao nhất của doanh nghiệp.

 

QUY TRÌNH: Nhà Việt không ngừng tạo ra và hoàn thiện hệ thống quy trình từ việc quản lý con người đến quản lý sản phẩm làm ra. Quy trình của Nhà Việt là kết tinh của trí tuệ và kinh nghiệm để nâng cao năng suất lao động và tính cạnh tranh của sản phẩm.

 

SÁNG TẠO: Sáng tạo là yếu tố tạo nên đột phá, Nhà Việt luôn khuyến khích và thúc đẩy sự sáng tạo dựa trên những nền tảng vững chắc về kiến thức và kinh nghiệm để mỗi sản phẩm tạo ra luôn mới mẻ và hiệu quả hơn.

 

CON NGƯỜI: Con người của Nhà Việt được rèn luyện để tiếp thu và vận dụng toàn bộ giá trị cốt lõi khác của Doanh nghiệp, đưa Nhà Việt từng bước đạt được tầm nhìn đặt ra.

Xem thêm

Logo Thành viên

go top