Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại TÍN ĐẠI PHÁT

Tên doanh nghiệp: : Công ty cổ phần xây dựng và thương mại TÍN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: 10/211 Đường Kiều Hạ, Khu Hạ Đoạn I, Đông Hải II, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 091 4 318 318

Fax:

Email: quangtdp@gmail.com

Website: wwwtindaiphat.com

: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại TÍN ĐẠI PHÁT 10/211 Đường Kiều Hạ, Khu Hạ Đoạn I, Đông Hải II, Hải An, Hải Phòng
  • Không chỉ là một đại lý, một của hàng bán sơn, hay một nhóm hoặc một tổ thợ thi công sơn bả, mà Tín Đại Phát còn là một tổ chức với hệ thống dịch vụ liên hoàn chuyên nghiệp từ: Phân phối đến Tư vấn – Thi công. 
  • Không chỉ là sơn bả thông thường mà còn có dòng sản phẩm đặc biệt như: Sơn kiến trúc nghệ thuật, sơn đá, sơn giả đá, giả gỗ, giả kim loại quý, sơn sàn…, phụ gia và hóa chất xây dựng – Chống thấm đa năng, đa dạng. Có đến hàng ngàn sản phẩm có tính năng hoàn toàn khác nhau.    
  •  
  • Không chỉ là người thợ mà còn là người tri kỷ, luôn chia sẻ với khách hàng khi lựa chọn vật liệu để thi công hoặc gặp phải các vấn nạn, khó khăn về kỹ thuật, kết cấu hay những sự cố ngoài dự liệu, giúp cho tiến độ chất lượng được theo mong muốn, đạt tiêu chuẩn, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
  • Không ghỉ là sơn, mà là sự tận tụy. Thẩu hiểu câu “Một lần tốn hơn bốn lần chẳng xong”, Tín Đại Phát tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả hệ thống sản phẩm, dịch vụ xuyên suốt. Sự đầu tư đúng cách, đúng việc sẽ đem lại những lợi ích rất lớn tới khách hàng, tránh lãng phí, giảm chi phí đầu tư, hoặc các hậu quả, rủi ro không đáng có. 
  • Ý thức: Chinh phục khách hàng bằng “Giá cả - Chất lượng.! Đa dạng sự lựa chọn – Tinh thần, thái độ phục vụ cao” là điều mà Tín Đại Phát đã chọn làm sứ mệnh cho mình. Cam kết nghiêm túc nhất về chất lượng dịch vụ, nghiêm khắc trong chế độ bảo hành sản phẩm đã được ký kết với khách hàng. Xứng với câu “Chọn mặt gửi vàng”.  
  • Liên tục tiên phong cập nhật các công nghệ mới, đem những giải pháp tối ưu hóa trong thi công và xử lý sự cố các công trình, đặc biệt là cho những công trình cũ cần nâng cấp hay sơn, sửa lại.  
  • Truyền tải kỹ năng làm việc cho người lao động, đóng góp vào những trang cẩm nang của ngành xây dựng, vào sự thành công của các công trình, cùng sự đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước.  
Xem thêm

Logo Thành viên

go top