Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

Ông Bùi Quang Bằng

Họ tên: Ông Bùi Quang Bằng

Chức vụ: Chủ cơ sở

Doanh nghiệp: Cơ sở sản xuất Hoa văn xi măng Thảo Bằng

Địa chỉ: 650 Phạm Văn Đồng, Thôn Ninh Hải, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh

Điện thoại: 0984 375 222

Email: hoavanximang@gmail.com

Website: hoavanximang.vn

Ông Bùi Quang Bằng 650 Phạm Văn Đồng, Thôn Ninh Hải, Phường Anh  Dũng, Quận Dương Kinh
Về cá nhân

- Ngày tháng năm sinh: 18/09/1983

- Quê quán: Xã Tú Sơn, Huyện Kiến Thụy , Thành phố Hải Phòng

- Quá trình hoạt động và công tác: Kết thúc công việc học hành từ rất sớm nhưng với niềm đam mê với kinh doanh ngay khi đó tôi đã bắt đầu với công việc buôn bán rất nhiều loại mặt hàng. Do sự khó khăn về tuổi tác cũng như kinh nghiệm,sau đó tôi theo chân bố làm một người xây dựng nhưng chưa một lần quên đi khát khao ngọn lửa cháy bỏng trong công việc kinh doanh.. Vào năm 2009 tôi đăng kí một chuyến du lịch xuyên việt để khám phá đất nước mở mang đầu óc.. Bước vào thành phố Đà Nẵng thật sự choáng ngợt với ngành nghề điêu khắc đá trắng bỏ hết số tiền mình có tôi đặt mua 1 số sản phẩm. Sau khi về Hải Phòng bán lại và cảm thấy có lợi nhuận tôi duy trì và phát triển nhập đá từ Đà Nẵng về Hải Phòng cộng thêm công việc xây dựng sẵn có. Vào ngày 04/04/2010 tôi đã quyết định khai trương cơ sở, 5 tháng sau tôi nhận được 1 đơn hàng cuả người nước ngoài là tạo khuôn mẫu xi măng sản phẩm đá của tôi.. Sau khi làm xong tôi đổ thử vài sản phẩm và thấy rất nhiều người hỏi mua những sản phẩm đó tôi đã dần dần từng bước chính thức trở thành cơ sở sản suất hoa văn xi măng vừa tạo dựng ngành nghề mới vừa có lợi cho người tiêu dung vừa có lợi cho cơ sở. Mặc dù trong thời điểm đó cơ sở gặp rất nhiều khó khăn tưởng chừng có lúc muốn bỏ cuộc nhưng niềm đam mê và sự nhiệt thành với nghề giờ cơ sở đã và đang trên đà phát triển với hàng chuỗi những đại lý độc quyền phân phối trên khắp các tỉnh thành nhà nước..

- Quan điểm trong kinh doanh:

         1. Xây dựng và phát triển vững chắc nền tảng hoạt động quản trị cơ sở: Thông qua việc từng bước rà soát sản    xuất và xây dựng chùng tu các công trình – ban hành các quy trình quy định để tổ chức vận hành.

         2. Tuyển chọn và sàng lọc đội ngũ thợ trẻ năng động sáng tạo để đào tạo và nâng cao tay nghề để sau đó có đội ngũ kĩ thuật trẻ kề cận dự phòng.

         3. Thay đổi quan điểm về khách hàng với phương châm phục vụ: “Khách hàng là khách quý; Nhà cung cấp, nhà   phân phối là bạn thân”.

         4. Trung thực với đồng nghiệp với cấp trên và với khách hàng; Cam kết và thực hiện đúng về chất lượng, thời      gian giao hàng, bảo hành, hỗ trợ khách hàng, và giải quyết khiếu nại thỏa đáng hài hòa quyền lợi khách hàng và cơ sở

         5. Giao tiếp trong nội bộ cơ sở và với cộng đồng bên ngoài cơ sở, theo các chuẩn mực của cơ sở.

- Quan điểm sống: Hãy sống như ngày mai mình sẽ chết , Hãy học hỏi như mình sẽ sống mãi mãi.

- Các câu nói tâm đắc về kinh doanh về cuộc sống: Khi nắm trong tay rất nhiều tiền, có thể chỉ bạn quên mất mình là ai… Khi không có 1 đồng trong tay, cả thế giới chẳng ai biết đến sự tồn tại của bạn… Theo Bill Gates..

Xem thêm

Logo Thành viên

go top