Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

Doanh nhân HBC và Tiến trình xây dựng KPI cho doanh nghiệp

Tháng 12 với không khí ngập tràn khắp Hải Phòng nhưng với các doanh nhân đất cảng thì khí lạnh không làm giảm nhiệt huyết và tinh thần kết nối tri thức.
Hơn 60 doanh nhân đã tụ hội trong ngày họp thường kỳ của cộng đồng doanh nhân HBC , với nhiều năng lượng được chia sẻ. Là buổi họp thường kỳ của cộng đồng doanh nhân tổng kết lại các hoạt động của các thành viên trong tháng qua, Ghi nhân hơn 130 cơ hội đã được báo cáo trao đổi, kết nối thành công với con số trên 3 tỷ đồng, trên thực tế con số còn cao hơn rất nhiều tuy nhiên có nhiều lý do mà chưa tổng kết hết.
Ngay tại buổi họp cộng đồng cũng đã được nhận các cơ hội trực tiếp từ các khách mời cho cộng đồng và từ phía cộng đồng đến các khách mời.


Lần họp này cộng đồng kết nạp thêm 1 thành viên mới là 
Doanh nhân Vũ Đình Hải, Giám đốc công ty bảo hiểm Xuân Thành Hải Phòng.


Cũng trong buổi họp này các doanh nhân HBC được chia sẻ chủ đề " Tiến trình xây dựng KPI cho doanh nghiệp được chia sẻ của chuyên gia Hoàng Hải đây là những kiến thức rất bổ ích cho các lãnh đạo doanh nghiệp để có định hướng cho doanh nghiệp năm 2018 sắp tới.


Và cũng trong buổi hop này các thành viên có sinh nhật trong tháng 11, 12 đã được tổ chức long trọng nhưng rất ấm áp và tình cảm.


Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, hi vọng rằng kỳ họp tiếp theo của HBC sẽ nhận được thật nhiều giá trị nữa đế các thành viên HBC thêm phát triển , gắn kết và đoàn kết hơn
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top