Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

" Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch"

Năm 2020 hiện nay cả thế giới đang cùng trải qua với rất nhiều thách thức, khó khăn khi đại dịch viêm phổi chưa được kiểm soát tất cả mọi hoạt động đều đang bị thu hẹp, với mong muốn cầu mong cho 1 năm mới thuận lợi, các doanh nhân HBC đã cùng nhau gặp gỡ, dâng Hương tại tượng Bà Nữ Tướng Lê Chân, dân hương tại đền Nghè.
Sau đó cả cộng đồng với sự hiện hiện của hơn 60 chủ doanh nghiệp là thành viên và khách mời đã có buổi giao lưu ý nghĩa và cảm động.
Những ngày đầu năm là lúc đại dịch viêm phổi Covid 19 đang diễn ra khá phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến việc SXKD của các Doanh nghiệp.

Vì vậy trong buổi gặp gỡ đầu năm của cộng đồng doanh nhân HBC được tổ chức vào 29/2/2020 tại Nhà hàng Neptune đã có buổi tọa đàm nhỏ với chủ đề " Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch" để các doanh nghiệp trong cộng đồng cùng chia sẻ những khó khăn thực tại mà các thành viên đang phải trải qua, cũng như chia sẻ với nhau những kinh nghiệm để bước qua những khó khăn, thách thức đang gặp phải.

Và bài học chung mà tất cả các doanh nhân nhận được là:
phải hành động, than vãn, u sầu không làm cho mọi việc trở lên tốt hơn. Trong nguy cơ sẽ luôn có cơ hội nên cần đầu óc tỉnh táo để nhận ra và nắm bắt lấy nó. Và hi vọng đây sẽ là thời cơ để các doanh nhân, doanh nghiệp của cộng đồng bứt phá khẳng định được thương hiệu, chất lượng và uy tín.
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top