Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

GẶP GỠ CHIA SẺ TẠI CÔNG TY CP XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 9 tháng 4, Cộng đồng doanh nhân HBC đã có chuyến đi thăm thực tế học hỏi và chia sẻ mô hình hoạt động tại công ty Cổ phần xây dựng Đà Nẵng của anh Đặng Văn Hưng.

Tham gia chương trình có Ban Lãnh Đạo và Đại diện công ty CP Xây Dựng Đà Nẵng - Ông Đặng Văn Hưng Giám đốc công ty kiêm Phó chủ tịch Cộng đồng doanh nhân HBC cùng các doanh nhân hội viên.

Trong buổi nói chuyện, anh Hưng đã nhiệt tình chia sẻ tới các thành viên những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh như: Quản trị nhân sự, Quản trị rủi ro thu hồi công nợ, Các kiến thức về đầu tư cùng mô hình hoạt động của công ty.... Bên cạnh đó còn có những kinh nghiệm cá nhân mà anh đã đúc kết được sau nhiều năm thành lập và hoạt động...


Ông Đặng Văn Hưng chia sẻ tại buổi trò chuyện

Công ty Cổ phần Xây dựng Đà Nẵng là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng. Tôn chỉ mà công ty theo đuổi, hướng tới và để định vị thương hiệu của mình trong mắt khách hàng cũng như trên thị trường xây dựng là CHẤT LƯỢNG VÀ CHỮ TÍN.
Với mong muốn và định hướng mà HBC muốn hướng tới đó là “Kết nối tri thức doanh nhân”, tham gia Cộng đồng doanh nhân HBC và thông qua các chương trình chia sẻ, học hỏi như ngày hôm nay sẽ là cơ hội giúp cho công ty Xây dựng Đà Nẵng nói riêng và các doanh nhân thành viên của HBC nói chung được mở rộng thêm kiến thức trong kinh doanh, các phương pháp quản trị và điều hành chuyên nghiệp.

HBC
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top