Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

HBC đến thăm DN của cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất Cộng đồng

Khâm phục, kính trọng, ngưỡng mộ...và rất nhiều cảm xúc khác là tâm trạng của hầu hết các thành viên HBC khi được đến thăm và được nghe những lời chia sẻ chân thành mà sâu sắc từ vợ chồng anh, chị Phạm Quốc Hoàng và Nguyễn Đan Thị Chi Mai tại Buổi thăm quan, học hỏi thường niên của HBC vào sáng thứ 7 ngày 17 tháng 09 vừa qua.

Là những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh anh, chị không chỉ là đối tác đáng tin cậy mà còn luôn là tấm gương sáng luôn được các doanh nhân khác trong Cộng đồng Doanh nhân HBC học tập và kính trọng. 

 

Chị Nguyễn Đan Thị Chi Mai chia sẻ những khó khăn trong những ngày đầu kinh doanhAnh, chị không ngần ngại chia sẻ những bí quyết của mình trong việc bán và giữ khách hàng lâu dài, từ những khó khăn mà anh, chị gặp phải trong những ngày đầu cùng nắm tay nhau xây dựng công ty cho đến những công việc anh, chị đã từng làm thuê để có thể học được cách làm chủ.

Với quan niệm luôn dùng cái tâm trong kinh doanh và trong cả việc quan hệ, đối xử với công nhân viên của mình như những người thân trong gia đình, cùng với tinh thần luôn học hỏi cao, luôn cầu tiến có lẽ đó chính là một trong những lý do quan trọng góp phần vào sự thành công cũng như vị thế mà anh, chị đã đạt được ngày hôm nay.

 

HBC chụp ảnh kỉ niệm cùng vợ chồng anh, chị tại Doanh nghiệpĐồng thời HBC cũng đến mừng Khai trương Chi nhánh nhà Hàng Nhà hàng Đệ Nhất Hong Kong - Lừng danh đất Cảng - Hương quê giữa lòng Hoa phượng đỏ của anh Trịnh Hoàng Hưng - Thành viên Cộng đồng Doanh nhân HBC. 

 Thăm các doanh nghiệp tiêu biểu hàng tháng của HBC là hoạt động nhằm nâng cao tính kết nối giữa các hội viên trong Cộng đồng, đồng thời đây còn là cơ hội giúp cho các hội viên được tham quan, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức từ hoạt động kinh doanh thực tiễn; từ đó có thể nâng cao giá trị kết nối về tri thức cho doanh nghiệp mình.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

HBC

 
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top