Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

HBC THÁNG 9 - NƠI KẾT NỐI NHỮNG ĐAM MÊ

HBC đã trải qua nhiều phiên họp nhưng có lẽ ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, năng lượng... không lúc nào ngừng cháy trong tim các anh/chị hội viên cũng như trong ấn tượng của các vị khách mời. Trong tháng 9, HBC rất tự hào vì đã giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết đó, tự hào vì được chào đón rất nhiều vị khách quý đến trải nghiệm không khí tại HBC.

 

 

Tháng 9 này, HBC tiếp tục mang đến cho các anh/chị hội viên một chủ đề kiến thức hấp dẫn về "KINH DOANH CHUỖI VÀ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU" với sự chia sẻ của Diễn giả, Thạc sĩ Phan Thanh Tùng. Bên cạnh đó còn có những cơ hội kinh doanh, những mối quan hệ mới, những cảm xúc lắng đọng trong bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, những cái bắt tay thật chặt giữa những người bạn thân thiết hay mới quen... Những giá trị đó là điều mà HBC luôn mong sẽ được mang đến cho các anh/chị ngày càng nhiều hơn, và cũng tự hào rằng những giá trị đó chỉ có tại Cộng đồng Doanh nhân HBC.

 

 

Cộng đồng doanh nhân HBC là Tổ chức kết nối các doanh nhân đã tham dự các chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo doanh nhân HPM, tự nguyện kết nối mở rộng quan hệ, hợp tác kinh doanh, rèn luyện phong cách doanh nhân thời hội nhập, kết nối tri thức qua việc học hỏi lẫn nhau và học hỏi các chuyên gia hàng đầu. Sứ mệnh của HBC là phát triển doanh nhân tham gia cộng đồng qua các giá trị: Học hỏi kiến thức; chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm; giúp đỡ nhau trong quản lý, kinh doanh - Rèn luyện và phát triển phong cách doanh nhân thời hội nhập - Gia tăng hiệu quả kinh doanh qua những hoạt động kết nối mối quan hệ và cơ hội kinh doanh. 

Một số hình ảnh tại phiên họp:

 

 

 

 

HBC

 
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top