Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
HỌP CỒNG DOANH NHÂN HBC THÁNG 6 NĂM 2020 Xem chi tiết
HỌP CỒNG DOANH NHÂN HBC THÁNG 6 NĂM 2020

Cuộc họp tháng 6 của cộng đồng doanh nhân HBC với sự hiện diện của gần 100 doanh nhân với nhiều ngành nghề khác nhau, mang đến cho cộng đồng thật nhiều năng lượng. với gần 200 cơ hội được kết nối hi vọng đây là bước đà để các doanh nhân HBC gắn kết và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 " Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch" Xem chi tiết
" Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch"

Vì vậy trong buổi gặp gỡ đầu năm của cộng đồng doanh nhân HBC được tổ chức vào 29/2/2020 tại Nhà hàng Neptune đã có buổi tọa đàm nhỏ với chủ đề " Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch" để các doanh nghiệp trong cộng đồng cùng chia sẻ những khó khăn thực tại mà các thành viên đang phải trải qua, cũng như chia sẻ với nhau những kinh nghiệm để bước qua những khó khăn, thách thức đang gặp phải.

CẢM XÚC THÁNG 3 Xem chi tiết
CẢM XÚC THÁNG 3

 Và ngày Quốc tế Phụ nữ lại đến – ngày mồng 8 tháng 3 – ngày của những người mẹ, người vợ, người yêu và tất cả những người phụ nữ nói chung. Cộng đồng doanh nhân HBC cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các mẹ,các chị, các em, các con những người phụ nữ trên toàn thế giới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chiêm ngưỡng đội tàu đẳng cấp trên vịnh Lan Hạ Xem chi tiết
Chiêm ngưỡng đội tàu đẳng cấp trên vịnh Lan Hạ

Trong khi Quảng Ninh vẫn còn luẩn quẩn với đề án quy hoạch phát triển đội tàu thì Hải Phòng đã nhanh chóng cho ra mắt đội tàu đẳng cấp 4,5 sao, đẹp như mơ trên quần đảo Cát Bà.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top