Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DŨNG THÀNH

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DŨNG THÀNH

Địa chỉ: Đường 351 - Kiều Trung - Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng TEL/FAX: 0225.3598067

Điện thoại: 0225.3598067 - 097321261

Fax:

Email: dungthanh.airline@gmail.com

Website: http://dungthanh.vn/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DŨNG THÀNH  Đường 351 - Kiều Trung - Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng TEL/FAX: 0225.3598067
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DŨNG THÀNH

Với uy tín vốn có tại thị trường Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung chúng tôi đã hướng đến một dịch vụ vé máy bay giá rẻ, tiện lợi, gần gũi và đáng tin cậy hơn. Với trang Web này quý khách chỉ cần vài nhấp chuột là đã sẵn sàng có vé máy bay để lên đường!

Giờ đây mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, hệ thống cập nhật thông tin theo giá vé, theo hãng bay, giờ bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến qua website” DUNGTHANH.VN” một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý của các Hãng hàng không Quốc tế như : Air France, Cathay Pacific, China Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Lion Air, Qantas, Singapore Airlines, Thai Airways, Air Asia, Malaysia airline, tiger, ….

Sau nhiều năm không ngừng cố gắng trong hoạt động kinh doanh. Vé máy bay Dũng Thành đã và đang khẳng định được vị thế trên thương trường trong nước và Quốc tế. Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng được một thương hiệu uy tín; có nhiều thành tích kinh doanh được ghi nhận.

Với phương châm “An toàn, chất lượng và uy tín để phát triển bền vững“, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ sự tin yêu của khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý và hợp tác của quý khách!

Xem thêm

Logo Thành viên

go top