Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

THÀNH CÔNG TRONG PHIÊN HỌP THÁNG 06 CỦA HBC

Phiên họp tháng 06 được tổ chức thành công  nhưng dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại tới lúc này. 

Một con số vô cùng ấn tượng trong hoạt động của HBC, 11 TỶ đồng là giá trị Kết nối của Tháng 06 và con số này lớn gấp 10 lần của Tháng 05. HBC đang từng bước thực hiện được sứ mệnh của của mình đó là "trở thành một cộng đồng doanh nhân kết nối hiệu quả nhất Việt Nam". 

Không chỉ hoạt động kết nối kinh doanh, giá trị cốt lõi của HBC đó là "KẾT NỐI TRI THỨC DOANH NHÂN" đang được thực hiện rất tốt hàng tháng. Với chủ đề kiến thức tháng 06 "CHIẾN LƯỢC LÃNH ĐẠO BẢN THÂN" HBC đã đồng hành cùng chuyên gia, diễn giả: Phan Huy Hiếu 

 

Diễn gải Phạm Duy Hiếu nhận hoa cảm ơn từ HBCMột CEO tài năng và trẻ nhất trong ngành ngân hàng khi trở thành TGĐ của VietABank, sau đó là ABBank khi mới 34 tuổi; Diễn giả Phan Duy Hiếu đã mang đến cho Cộng đồng doanh nhân HBC những kiến thức rất bổ ích và giá trị về lãnh đạo bản thân, chìa khóa thành công của bất kì doanh nhân nào. 

Ngoài ra như thông lệ, mỗi phiên họp lại là dịp các Doanh nhân HBC cùng nhau chúc mừng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng. Đây cũng chính là cơ hội giúp cho các hội viên được xích lại gần nhau, thắt chặt tình cảm.

 


 

Cộng đồng doanh nhân HBC được thành lập bởi các doanh nhân tự nguyện, đã tham dự các chương trình đào tạo của HPM, những doanh nhân cơ bản đã sinh hoạt và kết nối trong một tập thể có bản sắc là các lớp Giám đốc của HPM và rộng hơn là một cộng đồng các doanh nhân có nhiệt huyết mở rộng giá trị kết nối, hợp tác kinh doanh, mở rộng quan hệ và có mong muốn phát triển phong cách doanh nhân hiện đại bằng việc giao lưu, học hỏi lẫn nhau và học hỏi ở các chuyên gia hàng đầu. 

 

Một số hình ảnh của phiên họp

 

 

 

 

 

 

HBC
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top