Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

Phiên họp tháng 04 của HBC - Lắng đọng nhiều cảm xúc

Cộng đồng doanh nhân HBC đã tổ chức thành công phiên họp tháng 04 vào ngày 23, tại tầng 4 Hải Đăng, Cát Bi Plaza. Với sự tham gia đông đảo của không chỉ các hội viên mà còn có thêm sự tham gia của các khách mời dành sự quan tâm cho HBC.
Với mong muốn sẽ xây dựng CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN HBC trở thành tổ chức dành cho Doanh nhân hoạt động HIỆU QUẢ NHẤT chứ không phải LỚN NHẤT, là nơi KẾT NỐI TRI THỨC DOANH NHÂN; chính vì vậy cứ thông qua mỗi Phiên họp HBC luôn luôn xây dựng thành những cơ hội chia sẻ về kiến thức, về kinh nghiệm hoạt động để các hội viên được cùng nhau phát triển, lớn mạnh.

Các hội viên hào hứng tham gia màn khởi động


Phiên họp này các hội viên HBC đã được Diễn giả Vũ Hồng Khanh - Người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm soát tài chính, kiểm soát nội bộ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của cá nhân sau nhiều năm hoạt động. Diễn giả đã nhiệt tình chia sẻ và góp ý về vấn đề kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp của các hội viên. Những kiến thức mà Diễn giả mang tới là 1 cách nhìn nhận mới về cách quản lý tài chính của các tập đoàn lớn cho các hội viên, đồng thời cũng rút ra được những bài hoặc để khắc phục khuyết điểm mà doanh nghiệp mình đang mắc phải

Diễn giả Vũ Hồng Khanh chia sẻ về hệ thống kiểm soát nội bộ

Một phần không thể thiếu trong mỗi Phiên họp của Cộng đồng doanh nhân HBC đó chính là phần tổ chức sinh nhật cho các thành viên. Cũng trong Phiên họp tháng 04, HBC đã chào đón và kết nạp thêm 3 thành viên mới.

HBC kết nạp thêm 03 thành viên mới

Và chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 04


Cộng đồng doanh nhân HBC được thành lập bởi các doanh nhân tự nguyện, đã tham dự các chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo doanh nhân HPM, mở rộng giá trị kết nối, hợp tác kinh doanh, mở rộng quan hệ và có mong muốn phát triển phong cách doanh nhân hiện đại bằng việc giao lưu, học hỏi lẫn nhau và học hỏi ở các chuyên gia hàng đầu. Cộng đồng doanh nhân HBC chính thức ra mắt vào 20/12/2015 với hơn 100 thành viên.

HBC
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top