Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

ĐÊM HỘI DOANH NHÂN HBC VÀ GIA ĐÌNH - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Đêm hội Doanh nhân HBC và gia đình đã thành công rực rỡ vào ngày 13/0 vừa qua với nhiều cảm xúc lắng đọng. Chúng tôi rất vinh dự khi được là cầu nối cho những yêu thương luôn ngập tràn trong gia đình của mỗi doanh nhân HBC. Mỗi hội viên HBC luôn là những Doanh nhân thành công và xuất sắc nhất với chúng tôi và trong lòng hậu phương vững chắc phía sau các anh/chị.

 

 

Tiết mục múa do Lớp Giám đốc Điều hành CEO 11 dành tặng chương trình

 

Nhân kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, HBC đã dành riêng 1 đêm ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ, những đấng phu quân, những người luôn sách cánh, đồng hành và là điểm tựa vững chắc cho các doanh nhân HBC trên các bước đường của sự nghiệp.

 

 

Chủ tịch HBC Nguyễn Đức Cảnh phát biểu khai mạc Chương trình

 

 

Trưởng Ban thư ký, Phó Chủ tịch Cộng đồng Nguyễn Thúy Hưng phát biểu trong chương trình

 

Với mong muốn trở thành nơi gắn kết tình yêu thương, tình cảm của các Doanh nhân HBC và gia đình của mình, bù đắp cho những tháng ngày các anh/chị bận rộn với công việc và sự nghiệp không thể dành thời gian cho các con, cho 1 nửa đã luôn ở phía sau ủng hộ cho sự nghiệp của mình; Đêm hội đang mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn và xúc động. HBC hi vọng rằng đây sẽ là 1 kỷ niệm đặc biệt và khó quên với gia đình các anh/chị hội viên.

Một số hình ảnh tại chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

HBC
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top